ไอเดียจัดงานแต่งงาน สวยๆกลางสวนกับร้าน Primmrose wedding planner

แบ่งปัน

อีกหนึง Wedding Planner มืออาชีพที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับการทำงาน รวมถึงไอเดียการจัดงานแต่งงานกลางสวนและรูปแบบการทำงานของเหล่า Planner มืออาชีพ

p-22-04-2016014

คุณพิม หรือ พี่พิม จากร้าน Primmrose Wedding Planner จะมาแนะนำคู่บ่าวสาวมือใหม่ในการจัดงานแต่งงาน ซึ่งคุณพิมบอกว่า ในการวางแผนแต่งงานเริ่มต้นหลังจากที่ได้วันเวลาและจำนวนแขกเป็นที่แน่นอนแล้วสามารถติดต่อ แพลนเนอร์ได้เลย เพื่อที่ทางแพลนเนอร์จะได้ให้คำแนะนำเรื่องสถานที่และกำหนดงบประมาณคร่าวๆได้ค่ะ

สำหรับรูปแบบการจัดงานของทางร้าน ที่คู่บ่าวสาวนิยมในปัจจุบันนั้น คุณพิมบอกว่าในตอนนี้ส่วนมากจะเป็นงานในลักษณะ out door ตามสวน สมาคม และตามร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ

ตัวอย่างผลงานจากสถานที่ร้าน 66 cottage ในธีมสีม่วง
คลิกชมผลงานเพิ่มเติม 

p-22-04-2016003-tile

ส่วนในเรื่องของการทำงานนั้นคุณพิมบอกว่า สำหรับงานนี้ ได้รับอิสระทางความคิดจากคู่บ่าวสาว และงานอีกอย่างหนึ่งเราชอบงานที่ไม่เป็นพิธีรีตอง ไม่ fix ว่าต้องมีการมอบพวงมาลัย หรือ มี present ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ บ่าวสาวอยากทำอะไรทำ ไม่ได้ยืนรอแขกหน้า backdrop ตามงานโรงแรม ซึ่งงานที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับที่ดี จากบ่าวสาว และแขกที่มาในงาน

p-22-04-2016008

p-22-04-2016004

ในเรื่องการบริการต่างๆของของทางร้านคุณพิมบอกว่า ถ้าใช้บริการ wedding planner โดยให้วางแผนตั้งแต่เริ่มต้น มีการจัดหาสถานที่ และวางงบประมาณ ฯลฯ ซึ่งในส่วนนี้มีค่าใช้จ่าย แต่ถ้าบ่าวสาวไม่ต้องการจ่ายในส่วนนี้ สามารถขอคำปรึกษาว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เพื่อที่จะได้นำไปปฏิบัติเอง ตรงนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

p-22-04-2016017สำหรับข้อดีของการใช้บริการ wedding planner คือ  ทางแพลนเนอร์จะมีข้อมูลเกือบทุกอย่างอยู่แล้ว ไม่ว่าจะจัดอะไรที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ก็จะมีข้อมูลในส่วนนี้อยู่ แต่ถ้าบ่าวสาวเช็คเอง ก็อาจจะขาดหรือตกข้อมูลบางส่วน ซึ่งอาจทำให้เกิด ค่าใช้จ่ายตามมาที่หลัง ส่วนในการเลือกใช้ vendor ต่างๆทางแพลนเนอร์มักจะมีรายชื่อ vendor คุณภาพในมือ ซึ่งตรงนี้คุณพิมกล่าวว่า ทางร้านไม่ได้บวกค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำข้อดีข้อเสีย เพื่อให้บ่าวสาวตัดสินใจเลือกเองมากกว่า

ดังนั้นหากต้องการเลือกใช้บริการเฉพาะงานตกแต่ง ทางร้านก็ยินดีให้บริการ และไม่ได้คิดค่า planner เพิ่มเติม เพราะคิดตามราคางานจริง เนื่องจากอุปกรณ์และทีมงานเป็นของทางร้านเอง ส่วนตัวบ่าวสาวจะเป็นผู้กำหนดงบประมาณ สุดท้ายนี้หากท่านใดกำลังมองหา Wedding Planner ราคาน่ารัก ที่สามารถกำหนดงบประมาณได้ คลิกตามรายละเอียดข้างล่างนี้เลยนะคะ

primmroseweddingplanner

Primmrose Wedding Planner

ดูข้อมูลทั้งหมด ติดต่อ

Comments