โรงแรมพูลแมน สุขุมวิท จัดงาน ‘เดอะแกรนด์ เวดดิ้ง โชว์เคส 2560’ รับรองทุกอย่างครบจบในที่เดียว

แบ่งปัน

          คู่รักคู่ไหนที่กำลังวางแผนจะจัดงานแต่งงานเชิญมาสัมผัสประสบการณ์งานวิวาห์เสมือนจริงได้แล้วในงาน เดอะแกรนด์ เวดดิ้ง โชว์เคส 2560 ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น.

          ภายในงานมีบริการที่หลากหลายมาให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นออกแบบการ์ดงานแต่ง จัดดอกไม้และตกแต่งสถานที่ อาหารและเครื่องดื่ม ชุดแต่งงานจากร้านชั้นนำ สตูดิโอถ่ายภาพ ร้านเครื่องประดับ สถาบันเสริมความงาม บริการสปา แพ็คเกจฮันีมูน พูดคุยกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ พร้อมให้คำแนะนำที่จะช่วยเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้สุดแสนประทับใจ พร้อมกับลุ้นรับสิทธิพิเศษและส่วนลดอีกมากมายภายในงานนี้

           สุดพิเศษไปยิ่งกว่านั้น คู่รักที่เข้าร่วมงานจะได้ลุ้นรับบัตรรับประทานอาหารและบริการสปาจากทางโรงแรม และ 10 คู่แรกที่จองแพ็คเกจภายในงานรับอภินันทนาการต่างหูจาก Ananta Fine Jewely หนึ่งคู่ทันทีพร้อมกับลุ้นรับที่พักและอาหารเช้าจากที่พักใครเครือฯ และรางวัลอื่นๆอีกหลายรายการ
           สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมงาน เดอะแกรนด์ เวดดิ้ง โชว์เคส 2560 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม  www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 0 2204 4000 ต่อ 4024,4038
E-mail @pullmanbangkokgrandesukhumvit.com

Comments