เชิญคู่รักมาสัมผัสนิยามความรักกับงาน “Riverside Romance Wedding Fair” ในวันที่ 27-28 พฤษภาคมนี้

แบ่งปัน

           ริเวอร์ไซด์ โรแมนซ์ เวดดิ้งแฟร์ นิยมรักของคุณเริ่มขึ้นที่นี่ กับวิวห์หวนริมแม่น้ำเจ้พระยในวันที่ 27 – 28 พฤษภคม 2560 เวล10.00 – 18.00 น. อนันตรริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท
**เพียงจองแพ็กเก็จจัดงานวิวาห์ในวันงาน รับสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่ ทริปล่องเรือฮันนีมูนชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรืออนันตรา ดรีม สุดโรแมนติก 3 วัน 2 คืน, ต่างหูมุก 10 คู่ และของรางวัลอีมากมาย ทุกท่านที่ลงผู้ทะเบียนเข้าชมงานจะได้รับของชำร่วยทันที

          พบกับสถานที่จัดงานวิวาห์สุดหรู พร้อมกับดื่มดำบรรยากาศจากวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนจะโรแมนติก และเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้กับทุกคู่รัก ในธีมงานหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก พร้อมห้องบอลรูมขนาดใหญ่ ที่สามารถรับรองแขกได้กว่า 1,300 ท่าน และเหล่าเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อเนรมิตให้วันสำคัญของคุณ กลายเป็นวันสุดพิเศษแสนประทับใจแบบไม่รู้ลืม

           มาพร้อมกับความตื่นเต้นตระการตางานโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ “ริเวอร์ไซด์ โรแมนซ์” เพียงจองแพ็กเก็จ จัดงานวิวาห์ในวันงาน ก็สามารถลุ้นรับสิทธิ์ที่พักสำหรับฮันนีมูนบนเรืออนันตรา ดรีม ทริปล่องเรือ ชมบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา 3 วัน 2 คืน บนเรือไม้สักโบราณอายุกว่า 100 ปี และของรางวัลอีกมากมายทันที ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่รัก และอัพเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุดทั้งสตูดิโอถ่ายภาพ ดอกไม้ประดับในงาน การ์ดแต่งงาน เสื้อผ้าหน้าผม ได้ในงานเดียว


สำหรับคู่รักที่จองแพ็กเก็จในง
น เลือกรับสิทธิพิเศษได้ดังนี้
• บัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน ที่ ห้องดีลักซ์ รูม, อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท, ห้องริเวอร์วิว รูม – โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

• บัตรกำนัล ซิกเนเจอร์ สปาทรีตเมนต์ 60 นาที ที่อนันตรา สปา หรือ ที่อวานี สปา
• อภินันทนาการค่านำเข้าผู้รับจัดดอกไม้ ตกแต่งในงาน มูลค่า 30,000 บาท
• อภินันทนาการค่านำเข้าวงดนตรีในงาน มูลค่า 5,000 บาท
• อภินันทนาการค่าห้องสำหรับจัดเลี้ยง อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ (After Party) เป็นเวลา 1 ชั่วโมงมูลค่า 25,000 บาท
• รับฟรี เบียร์ช้าง 1 บาร์เรล มูลค่า 8,500 บาท
• อภินันทนาการค่านำเข้าซุ้มอาหารสำหรับซุ้มแรก สำหรับซุ้มที่สองรับส่วนลด 10,000 บาท (จากราคาปกติซุ้มละ 20,000 บาท)


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 0 2476 0022 ต่อ 1717
อีเมล sutatip_li@anantara.com
เว็บไซต์ bangkok-riverside.anantara

Comments